SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องปั๊มนมอุปกรณ์ปั๊มนม  (อ่าน 2 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 14074
    • ดูรายละเอียด
เครื่องปั๊มนมอุปกรณ์ปั๊มนม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 22, 2020, 05:13:22 AM »
เครื่องปั๊มนมเครื่องมือปั๊มนม

คำถามนี้มาดามือใหม่ ไปต่อไม่ค่อยถูกค่ะ หากลูกค้าถามมาทางร้านพุงกลม จะถามกลับด้านไปว่า ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่เป็นเช่นใด ทำงานนอกบ้าน หรือไม่ก็เลี้ยงอยู่บ้านเรือน เที่ยวตลอดเวลาไหม มีประสบการณ์การปั๊มนมมาลงมือนหรือเปล่า ในปี 2018 นี้ เครื่องปั๊มนมได้วิวัฒนาการไปถึง เครื่องสัดส่วนกะทัดรัด เบา มีแบตในตัว เหมือนกับมือถือ บางรุ่นค่าย่อมเยาว์แต่ต้องเสียบไฟที่อยู่ หรือเสียบกับ Power Bank ทั้งเป็นปั๊มแบบเต้าคู่เสียส่วนมาก มอเตอร์เดี่ยวแชร์แรงแลดูดกันหรือว่ามอเตอร์ 2 ข้างฟื้นฟูเสรี ซ้าย-ขวา

กล่าวสรุปตั้ง Budget งบราวๆในใจไว้สร้างนค่ะ อย่างเดียวหากไม่ติดเรื่องงบราวๆ เราจะบอกว่า ลงทุนกับเครื่องปั๊มรุ่นที่ดีที่สุด ปราศจากคำว่าขาดทุน จ่ายสตางค์ซื้อนมผงไม่กี่เดือน ได้เครื่องปั๊มนมดีๆ แล้วค่ะ เนื่องจากการ*ซื้อเครื่องปั๊มนมดีๆนั้น เมื่อน้ำนมมา..ลูกเก่าแก่ ความเจริญดี ไม่บาดเจ็บป่วย* ปั๊มเหลือจากลูกดื่มเพียงครบแล้วแล้วยังบริจาค แบ่งปันให้คนอื่นได้อีก คัดเลือกเครื่องปั๊มนมที่ได้มาตรฐาน มี อย.รับรอง เกรดโรงพยาบาล เสียงเงียบ น้ำหนักเบา ตรวจสอบดไปกระตุ้นไป ไม่เพ่งดแรงจนกระชาก ด้วยเหตุว่าจะเป็นเหตุให้คุณแม่บาดเจ็บ กะบาลนมแตก *เลือกสรรตราที่มีบริการหลังการขาย การเลือกสรรซื้อเครื่องปั๊มนมกับร้านประจำที่ติดต่อง่าย บริการฉับพลัน เมื่อเครื่องมีปมปัญหา มีเครื่องให้ใช้ระหว่างซ่อม มีซีกจัดจำหน่ายตพ้น เป็นสิ่งของที่มาตาต้องเช็คเนรมิต นจ่ายเงินค่ะ

>> จะมีน้ำนมไหม จ่ายเงินเครื่องปั๊มนมไปแล้วกลัวหนักเกินใช้?

สามัญชนแม่ มีน้ำนมทุกคนค่ะ ด้วยเหตุว่าธรรมชาติต้องผลิตเมื่อมีลูก ก้าวข้ามความกลัวไปค่ะ กาลสมัยโบราณ ที่ยังไม่มีการปั๊มนม คนโตมาได้ด้วยนมแม่ แค่นั้นในยุคปัจจุบันเรานำเอาความสะดวกสบายมาใส่ตัวเอง ทั้งนมผง ขวดนม ความอดทนในการรอให้น้ำนมมา ความมีวิความหมายในการปั๊มกระตุ้น ก็ด้อยตามไปด้วย สิ่งที่ต้องทำลงความว่า หมั่นปั๊ม หมั่นจูงใจ การประคบ นวด ปั่นจี๊ดด้วยการใช้นิ้วมือหมุนที่ศรีษะนมเนื่องด้วยกระตุ้นให้ท่อน้ำนมเปิด "ปั๊มตามรอบ ทั้งๆที่จะไม่ออก ก็ควรปั๊มลมไปเรื่อยๆ ค่ะ" บางคนรอ 3 โสม ปรึกษาคุณหมอ ทานยาควบคู่ สุดด้านหลังมาแน่แท้ คุ้มการรอคอย คำนึงถึงคำว่า ลูกดื้อด้าน ความเจริญดี ไม่บาดเจ็บป่วย เอาไว้นะคะ

>> บราปั๊มนมหรือว่าเสื้อในสวมกรวยปั๊มนม ต้องไหม เอาไว้ทำอย่างไร?

ส่วนใหญ่ทางยี่ห้อจะโฆษณาว่าไม่เมื่อยมือ แค่นั้นจริงๆแล้ว สมมุติเราใช้บราปั๊มนมที่เพียงพอดีตัวทำให้กรวยปั๊มแนบสนิททั้งเป็นสุญญากาศ จะปราศจากลมเข้าไปแทรกแซงอาชีวของเครื่องปั๊มนม แรงชมดจะดี ด้วยกันมีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ หากเราจับเครื่องปั๊มนมด้วยมือ เป็นเวลา ครึ่งhour มือย่อมมีหลุดมีตกกันบ้าง เนื่องมาจากต้องเกร็งไว้ตผ่าน ก็จะมีโพยมันเข้าแทรกแซง ถ้าเราใส่บราปั๊มนมประกอบกิจน ใส่กรวยลงไปเช็คให้งามตาว่า กรวยปั๊มแนบมิดหมี แล้วจึงเริ่มเปิดเครื่องปั๊มกัน จะทำเอามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไปค่ะ ผลผลประโยชน์แอบแฝงคือ ไม่อ่อนล้ามือ ผ่อนคลาย เหรอทำงานอย่างอื่นไปพร้อมกับกันได้ด้วย

รู้จักมักจี่เครื่องปั๊มนมตัวเด็ด ๆ กันไปแล้ว มาตุรงค์ชื่นชมแบบไหน ก็ทดลองเปรียบเทียบส่วนดี-จุดด้อย ด้วยกันเลือกมาใช้งานกันได้ ส่วนงบโดยประมาณก็มีตั้งเฉพาะหลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แค่นั้นเชื่อเหอะว่าคุ้มค่ากับการเฉลิมฉลองเจ้าตัวน้อยในชุดยาวแน่นอน

>> สมมติว่ามีเวลาโล่งในการให้นมบุตรธิดาอยู่แล้ว เครื่องปั๊มนมจำต้องอย่างไร?

เป็นแน่แท้อยู่ที่มีคุณแม่บางคนที่ราบรื่นในการให้นมลูกน้อยอยู่แล้ว จึงไม่เห็นความจำเป็นในการที่จะจำเป็นจะต้องหาซื้อเครื่องปั๊มนมมาใช้ที่ที่อาศัย ขนาดนั้นคุณคุณประโยชน์ของเครื่องปั๊มนมทำไมได้มีแค่สนับสนุนประหยัดเวลาพร้อมด้วยเอาใจช่วยให้เก็บสำรองน้ำนมได้แค่นั้น แค่นั้นเครื่องปั๊มนมยังเป็นได้ช่วยให้ชนนีเกิดความคล่องเมื่อต้องวางมือให้นมด้วยตัวเอง จากความจำเป็นในการรับประทานยาบางประเภท เอาใจช่วยบรรเทาอาการคัดเต้านม และช่วยเป็นเหตุให้คุณพ่อได้ทดลองเป็นอย่างป้อนนมลูกน้อยด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่างพ่อพร้อมทั้งลูกได้สำหรับ จึงเป็นเหตุปัจจัยว่าทำไมเครื่องปั๊มนมควรมีติดไว้ทุกที่อยู่ ขณะที่ว่ามารดาจะเป็นผู้ที่มีเวลาโล่งในการให้นมลูกน้อยอยู่แล้วไปก็ตามนั่นเอง
 

Tags : เครื่องปั๊มนม