SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: แบรนด์นาฬิกาหรูเนื่องด้วยสุภาพบุรุษในปี 2020  (อ่าน 5 ครั้ง)

Cloudsupachai111

 • Hero Member

 • ออนไลน์
 • *****

 • 14078
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกานอกจากนั้นบ่งบอกเวลาได้อย่างดีแล้ว นาฬิกาสุดหรูยังเป็นการเพิ่มมูลค่าและความสวยสดให้กับ ผู้สวมเช่นกัน สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังเลือกตรานาฬิกาหรูอยู่ เราได้เรียบเรียงมาให้คุณแล้ว โดยทุก ยี่ห้อต้องลอดเกณฑ์การคัดคัดเลือกที่ดีคือ
เกณฑ์คัดคัดเลือกแบรนด์นาฬิกา[/url]หรูเพราะว่าบุรุษ[/b]

 • ต้องมีความงาม ดูดี มีลักษณะเฉพาะ

  นาฬิกาหรูของบุรุษ ต้องมีความงดงาม ดูดี มีเอกลักษณ์ มีความเนี๊ยบหรือดูภูมิฐาน อันเป็นแบบฉบับของนาฬิกายี่ห้อนั้นๆ ที่มักจะไม่เปรียบเสมือนใคร จึงจะทำให้ได้รับความชื่นชอบต่อเนื่องมาอย่างเนิ่นนาน

 • ต้องเที่ยงตรง แม่นยำ มีศักยภาพสูง

  นาฬิกาหรูเกี่ยวกับบุรุษไม่ใช่สวยแต่รูปลักษณ์ด้านนอกอย่างเดียว กฏเกณฑ์การใช้งานต้องเที่ยงตรงแม่นยำมีศักยภาพสูงและมีอายุใช้งานที่เนิ่นนานด้วย ไม่เช่นนั้นคงไม่ศักยครองใจชายหนุ่มทั่วโลกได้

 • ต้องเป็นที่นิยมของชายหนุ่มจำนวนมาก

  ตรานาฬิกาสุดหรูแต่ถ้าหากขาดซึ่งความนิยมชมชอบก็ไม่มีคุณประโยชน์อะไร ถึงใส่ไปทางไหนก็ไม่มีใครรู้จักอยู่ดีแถมอยู่ได้ไม่นานก็จะหายไปเอง  นาฬิกาสุดหรูที่ดีจึงต้องศักยอยู่ในหัวใจผู้ชายส่วนมากได้ด้วย
   
  5 อันดับนาฬิกายี่ห้อนาฬิกาหรูเพื่อจะผู้ชายในปี 2020

  1.ROLEX
  โรกะทัดรัดซ์ คือแบรนด์นาฬิกาหรูเพื่อจะสุภาพบุรุษที่ได้รับความนิยมมาอย่างเนิ่นนาน จากการเป็นผู้เริ่มผลิตนาฬิกาข้อมือตั้งแต่ปี 1905 Rolex ได้กลายเป็นเหตุการณ์แห่งนวัตกรรมนาฬิกาข้อมือ ที่รวมไปถึง Oyster นาฬิกาข้อมือกันน้ำเรือนแรกและกลไกไขลานอัตโนมัติ ตลอดศตวรรษ นาฬิกาของ Rolex ได้ร่วมเดินทางไปกับนักสำรวจและผู้ประสบความบรรลุเป้าหมายในทั่วโลก ตั้งแต่ยอดเขาที่สูงที่สุดจนถึงจุดที่ลึกที่สุดที่ไปได้ในมหาสมุทร
  นาฬิกา Rolex พร้อมกับจิตวิญญาณของนักแล่นเรือ โดยใช้วัตถุที่คัดเลือกสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงและสุนทรียศาสตร์อันปลอดที่ติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีที่ตกทอดและเชื่อมโยง Rolex กับโลกแห่งการแล่นเรือมาตั้งแต่ในยุค 1950ผสมผสานฟังก์ชันอาชีวเข้ากับความงดงามนาฬิกา Rolexประมวลไฮเทคที่นำสมัยที่สุดของ Rolex เพื่อสร้าง รีเก็ตตาโครโนกราฟที่เหมาะเพื่อให้การแข่งแล่นเรือยอร์ช

  2.TAG Heuer
  หากคุณเป็นหนุ่มที่มีความสมัยใหม่ เท่ห์ ขี้เล่น และมีเสน่ห์อยู่ในตัว นาฬิกาที่คุณชื่นชมคือ
  แทคฮอยเออร์ หรือว่า? เหตุเพราะลักษณะของ TAG Heuer นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่บ่งบอกว่าผู้ใส่คือหนุ่มที่น่าค้นหาหา งามตา เท่าเทียมกับผู้ที่ก่อตั้ง TAG Heuer พึงประสงค์ให้คุณเป็นคนพิเศษเช่นนั้น นับตั้งแต่มีการสร้างบริษัทขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer ที่มีอายุแค่ 20 ปี TAG Heuer มีความภาคภูมิใจอย่างมากมาย ที่ผู้ใส่จะมีความสุขกับการได้เป็นเจ้าของพร้อมๆกับการสวมใส่จนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตทุกวี่ทุกวัน จึงไม่แปลกที่ TAG Heuer จะมีชื่อไม่ทำงานงและเป็นเครื่องหมายความบรรลุผลของหนุ่มสาววัยเริ่มทำงาน และมักจะเป็นรางวัลที่มอบให้กับตัวเองอะไหล่แรกๆ ด้วยเหตุผลของค่าที่พอเหมาะ บวกกับคุณภาพและรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยนั่นเอง

  3. Louis Moinet
  Louis Moinet  (หลุยส์ มัวเนต์) ยี่ห้อนาฬิกาหรูด้วยว่าบุรุษที่หนุ่มๆหลากหลายแหวกแนวนิยมชมชอบ อาจจะเนื่องมาจากเป็น ตราแห่งนวัตกรรมกลไกที่สืบต่อมากว่า 200 ปีจึงทรงคุณค่า โดยได้รับการปล่อยรับจากราชวงศ์และบุคคลสำคัญแหวกแนวๆ ทั่วโลกจากความดีมากในการผลิตนาฬิกา รวมทั้งเป็นผู้คิดค้นหานาฬิการะบบกลไกจับเวลาโครโนกราฟขึ้นเป็นแบรนด์แรกเมื่อปี 1816 เพื่อใช้เป็นนาฬิกาเพื่อให้การจับเวลาการเคลื่อนที่ของดวงดาว ซึ่งต้องใช้ความแม่นยำสูงในการจับเวลาเพื่อทัศน์เรื่องราวทางดาราศาสตร์แหวกแนวๆ จึงเชื่อมั่นได้เลยว่าแบรนด์นี้เยี่ยมยอดจริงๆ อีกทั้งเป็นนาฬิกาพิเศษที่เหมือนกับเป็นตัวแเก่าแก่ของงานฝีมือและงานศิลปะที่มีชื่อวายชนม์ง เนื่องด้วยมันไม่เท่าเทียมใครและจะไม่มีวันทำซ้ำ

  4. CITIZEN
  CITIZEN WATCH คือตรานาฬิกาที่อยู่คู่ชายเมืองไทยและชายหนุ่มอีกทั่วโลก ด้วยเป็นยี่ห้อผู้สร้างสรรค์นาฬิกาตัวจริง เนื่องด้วยครบครันด้วยวิธีการผลิตที่ครอบคลุม ตั้งแต่การสร้างส่วนส่วนนาฬิกาแต่ละหมวด ไปจนถึงขั้นประกอบเป็นนาฬิกา CITIZEN พร้อมเดินหน้าทำตามวิสัยทัศน์ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลกตั้งแต่ที่ก่อตั้งเมื่อปี 1918 และช่วงปัจจุบันก็ยังเชื่อในภูมิปัญญาที่ว่า “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร จะทำอะไร ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำสิ่งของผิดแผกแตกต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิมเสมอ และตอนนี้ก็ได้เวลาลงมือทำแล้ว

  5. Michael Kors
  Michael Kors ยี่ห้อนาฬิกาหรูที่หนุ่มๆล้ำสมัยผิดแผกแตกต่างเลือกมาเป็นคู่ใจ ด้วย Michael Kors เป็นผู้ร่างแบบเครื่องมือหรูหราที่โด่งดังระดับโลก บริษัท ชื่อของเขาซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2524 ปัจจุบันผลิตสินค้าภายใต้ยี่ห้อMichael Kors Collection และ MICHAEL MichaelKors label ผลิตภัณฑ์เหล่านี้รวมไปถึงเครื่องประดับรองเท้านาฬิกาเครื่องประดับชายและหญิงพร้อมสวมแว่นตาและสายผลิตภัณฑ์น้ำหอม  เมื่อนวัตกรรมกับสมัยนิยมโคจรมาพบกัน นาฬิกาที่มีความล้ำอย่างมีสไตล์จึงเกิดขึ้น และนั่นก็คือไอเท็มที่คุณจะได้พบในไลน์สินค้าใหม่จาก Michael Kors ภายใต้ชื่อ ‘Michael Kors Access’ ที่ได้จับคู่เอาความล้ำแห่งนวัตกรรมยุคใหม่ของสมาร์ทวอตช์มกับสมัยนิยมสุดฮิปของยี่ห้อเทรนด์นิยมระดับโลกอย่าง Michael Kors มารวมกันไว้บนข้อมือของคุณให้คุณดูเท่อย่างมีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครอย่างแน่ๆ
  Tags : นาฬิกา,นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย