SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนม ที่ได้รับความชื่นชอบจากคุณแม่  (อ่าน 2 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member

  • ออนไลน์
  • *****

  • 20270
    • ดูรายละเอียด
การเลี้ยงลูก คือ งานหนักที่คุณแม่ยุคใหม่จำเป็นจะต้องหาตัวช่วย เป็นพิเศษในเรื่องของความสะอาดและไม่เป็นอันตราย บรรดาแม่จึงสนใจและให้นัยกับการชำระล้างวัสดุอุปกรณ์และภาชนะของลูกๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ของใช้ที่ลูกน้อยสัมผัสเอาเข้าปากแบบขวดนม ที่ต้องชำระล้างให้สะอาดจริงๆ ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดขวดนมจึงเป็นสิ่งที่คุณแม่สมัยใหม่มิอาจมองข้ามได้ ซึ่งการคัดน้ำยาสำหรับล้างขวดนมต้องคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับเด็กโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าหากเป็นสูตรจากธรรมชาติจะดีเยี่ยม เนื่องจากไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างไว้  วันนี้เรามาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมแบรนด์ไหนบ้างที่บรรดาคุณแม่ต่างวางใจ โดยลำดับ 5 แบรนด์ได้รับความนิยมที่คุณแม่ยุคใหม่สุดปลาบปลื้ม

1. Pigeon
คุณแม่จำนวนมากมั่นอกมั่นใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมจากแบรนด์นี้ เพราะมีสารสกัดธรรมชาติถึง 100% จึงปลอดภัย สามารถทำความสะอาดขวดนม จุกนมและอุปกรณ์อื่นได้อย่างสะอาดสะอ้าน บรรดาคุณแม่จึงไม่ต้องห่วงเรื่องเชื้อโรคต่างๆ เพราะมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% เลยทีเดียว
2. ขวดนม Kodomo
kodomo เป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง FATTY ALCOHOL ไม่เป็นอันตราย และสามารถขจัดความมันจากโปรตีน และไขมันได้อย่างหมดจด เพราะมีส่วนผสมของ สาร ALKYL POLYGLYCOSIDE  รับประกันว่าใช้ดีและปลอดภัยต่อลูกน้อยอย่างมั่นใจ
3. ขวดนมเด็ก[/url] Lamoon
Lamoon คืออีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพที่แม่ส่วนใหญ่พอใจและปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นน้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมสูตรออร์แกนิก ที่มีฟองน้อยจึงชำระล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง สามารถขจัดคราบต่างๆ รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมร่าเริงอีกด้วย
4. D-nee นิวบอร์น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดขวดนมสูตรอ่อนโยน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ นอกจากจะเหมาะสมสำหรับเด็กแล้ว ยังเป็นน้ำยาที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เพราะว่าสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารหลงเหลืออยู่ไว้ และยังผ่านการการันตีจากผู้ชำนาญว่าไม่เป็นอันตรายสำหรับลูกน้อยอีกด้วย
5. Babi Mild
อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่คนไทยชินหูชินตากันดี น้ำยาล้างทำความสะอาดขวดนมจาก Babi Mild ใช้กันอย่างแพร่สะพัดในโรงพยาบาลต่างๆ เพราะว่าสามารถล้างทำความสะอาดได้อย่างสะอาดสะอ้าน ไม่ทำให้เกิดเชื้อโรคค้างอยู่ และไม่ทิ้งสารเคมีที่เป็นน่ากลัวต่อลูกน้อย คุณแม่จึงมั่นใจได้
ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดขวดนม 5 แบรนด์โปรดปรานที่คุณแม่ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ว่าใช้ดีและไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยจริงๆ
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tuatan.com/index.php?topic=351609.new#new

Tags : ขวดนม,ขวดนมเด็ก, ขวดนม พีเจ้น