SMF - Just Installed!

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เหตุปัจจัยที่เป็นเหตุให้สาวๆ พลัดหลุมรักใคร่ Garmin  (อ่าน 7 ครั้ง)

Posthizzt555

 • Hero Member

 • ออนไลน์
 • *****

 • 20756
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ พลัดหลุมชอบพอ Garmin

สาวๆปัจจุบันนี้สวมใจพลานามัยมากขึ้น แน่นอนว่าแก็ดเจ็ตที่เราเจาะจงเลือกใช้ต้องฉลาดเลือกสรร ไม่สวมแค่สวยเพียงนั้นแต่ฟังก์ชั่นการทำมาหากินชมแลสุขภาพต้องมาครบด้วย หนึ่งในนาฬิกาที่เรียกว่าครองใจเหล่าคนที่ถูกชะตาอนามัย Garmin น่าจะเป็นยี่ห้ออันล่วงลับต้นๆที่คนนึกถึง แต่หลายคนยังติดภาพที่ว่าเป็นนาฬิกาสวมออกกำลังสวมใส่แล้วไม่ค่อยชิคเท่าใด ขอให้ลบทิวทัศน์นั้นไปเลยจ้ะ มาวันนี้แววเปิดตัวรุ่นใหม่ในชื่อว่า Garmin Venu ที่มาในแง่คิด “Healthy never goes out of Style” สุขภาพดีแล้วต้องมีสไตล์ด้วย กับนี่คือ 5 ส่วนดีที่ทำเอาซีตกหลุมมีใจนาฬิกาเพื่อที่จะสุขภาพรุ่นนี้


 • ดีไซน์เข้ากัข้อความุกไลฟ์รูปแบบ :garmin รุ่นนี้มีการแปรเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะเรื่องของดีไซน์ที่มาแนวไลฟ์แบบมากขึ้น เนื่องจากฟังก์ชั่นดีแต่ไม่เพียงพอ สาวๆอย่างเราต้องเจาะจงเลือกที่ดีไซน์เข้าได้กัหลักสำคัญุกรูปแบบการเติมแต่งตัว Mix & Macth ได้ทุกชุด Garmin Venu มาในรูปแบบนาฬิกาทรงคลาสสิกที่มีหน้าปัดทรงกลม ความพิเศษด้วยกรอบและปุ่มสแตนเลส ตรวจล้ำสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สวย เวลาอยู่บนข้อมือเราแล้วไม่รู้สึกว่าใหญ่จนเกินไป แถมตัวเรือนแล้วก็มีน้ำหนักเบา จะสวมทำงาน ใส่เที่ยวหรือใส่บริหารร่างกายก็เข้าได้กักงการุกไลฟสไตล์ ตัวสปายเองก็ร่างโครงให้ถอดเปลี่ยนแปลงได้ง่าย สาวๆทำเองได้เรียบง่ายเผื่ออลำบากแปลงลุคไปใช้สีอื่นๆบ้างจักได้ไม่จำเจ

 • หน้าจอสวยสดโดดเด่น : สิ่งที่บอกเลิกตาสุดๆก็คือเรื่องของหน้าจอ เหตุเพราะ Garmin Venu แตกต่างจากรุ่นที่ผ่านๆมาด้วยการคัดเลือกใช้หน้าจอสัมผัสแบบ Amoled เป็นครั้งแรก แบบดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ทำให้น่าใช้งานสมบูรณ์ การแสดงผลต่างๆความเด่นด้วยสไตล์สีที่เพิ่มขึ้น ภาพและตัวอักษรที่ได้คมชัด น่าใช้งานมากขึ้น แถมยังคัดเลือกแปรเปลี่ยน watch face ได้ง่ายๆตามแบบของเราเลยค่ะ garmin สิ่งที่ซีชื่นชอบก็คือหน้าจอ Amoled ที่ให้มามีปหางาตรค่อนข้างใหญ่ถึง 1.2 นิ้ว สัดส่วนมักโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการตรวจข้อมูล การแตะสั่งงาน แถมเวลาใช้งานกลางแจ้งหรือมีแสงจ้ามากๆก็ยังเห็นหน้าจอแหวกแนวๆไไม่ดี่างแจ่มแจ้ง ไม่ต้องเพ่งให้เสียล่าตาเปรียบเสมือนจอฉบับร่างเดิมๆ

 • แบตเตอรี่อึด ไม่ควรชาร์จโดยปกติ :garmin หากว่าหน้าจอจะมีสีสันคมชัด สีสันสวย สว่างสดใส ทำเป็นสวมวัดมูลค่าต่างๆได้ 24 ชั่วโมง นานาคนกังวลเรื่องแบตเตอรี่ว่าจะครบแล้วมั้ย ชาร์จบ่อยมั้ย แต่ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวถึง 5 วันเลยค่ะ โดยไม่ควรชาร์จแบต ทาง Garmin เอง สวมใส่คุณสมบัติฉลาดๆมาช่วยกระเหม็ดกระแหม่แบตเตอรี่ อย่างหน้าจอจะสิ้นอายุขัยเองเมื่อเราไม่ได้ใช้งาน แม้กระนั้นพอแล้วยกข้อมือขึ้นมาหน้าจอก็จะติดเอง ช่วยเหลือให้ใช้แบตไม่เปลือง อันนี้ดีเยี่ยม แต่ต้องบอกว่าถ้าท่านใดใช้งานพวก GPS หรือพวกการแจ้งเตือนทุกครั้งๆก็อาจจะใช้งานได้ไม่ถึง โดยรวมก็ถือว่าใช้งานหาได้ยาวกว่าตราอื่นๆอยู่ดี อันนี้ซีเลิฟ

 • คุณสมบัติด้านอนามัยจัดเต็ม : ใครที่นิยมชมชอบพึงพอใจสุขภาพต้องบอกว่า Garmin Venu เรียกว่าตอบโจทย์สุดๆ  ถึงแม้ว่าว่าจะมีการปรับดีไซน์ที่สวยเข้ากับไลฟ์แบบมากขึ้น แต่โหมดกีฬาอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟิตเนส โยคะ คาดิโอก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วน ชื่นชมแนวไหนอลำบากได้ท่าออกกำลังกายใหม่ รอบรู้เปิดโหมด Animated Excercise ที่เหมือนกับเป็นโค้ชส่วนบุคคล โชว์ท่าบริหารร่างกายทะลุอนิเมชั่นแบบเห็นแล้วเก็ททันทีทันใด ว่าท่าที่ถูกต้องเป็นยังไง ทำตามสักวันละ 30 minute สาวๆอย่างเราจะได้ไพจิตรอย่างมีพลานามัยดีได้ไม่ยุ่งยาก


นอกต่อจากนั้นแล้วก็มีคุณลักษณะใหม่เอาใจสาวๆอย่างเราไม่่าจะเป็นการดื่มน้ำ ว่าเราดื่มแค่พอรึไม่ จะได้ปลอดปัญหาผิวพรรณด้วยกันอุปสรรคสุขภาพอเพียงื่นๆตามมา แต่อันนี้เราจะต้องกรอกเองทุกครั้งเราดื่มนะ garmin มีการบันทึกเนื่องด้วยค้นหารอบเดือนด้วย เผื่อใครทำงานยุ่งลืมวันลืมคืนจะได้รู้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หรือถ้าเรานั่งนิ่งกัหลักใหญ่ี่ใดที่นึงเป็นเวลานานๆ นาฬิกาก็จะแจ้งให้เราขยับตัวบ้าง จะได้ยืดเส้นยืดสายลับบ้างโรคภัยจักไม่ถามหา


 • ไม่พลาดพลั้งทุกการสื่อสาร : สาวๆคนไหนที่ติดสมาร์ทโฟนต้องจ้องจอทุกเวลา ต้องบอกว่าเอาใจช่วยลดอาการนี้ได้ เหตุเพราะ Garmin Venu สามารถส่งการแจ้งเตือนจากสมาร์ทโฟนมาแสดงบนหน้าปัดนาฬิกาได้ทันที จะทำงานหรืออกกำลังกายอยู่ก็รู้รวดด่วนว่าใครส่งอีเมลหา, ทักไลน์มา,เมนท์ facebook แถมตอบกลับแบบสั้นๆได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา ที่สำคัฐรองรับภาษาเมืองไทยเต็มรูปแบบ  สมมติว่าแต่คนโทรเข้ามาก็บอกได้เท่าเทียมกัน

นอกจากนั้นยังโหลดแอปมาลงเติมได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นแอปออกกำลังกาย จนไปถึงแนวไลฟ์แบบฟังเสียงดนตรีเชื่อมต่อกับ Spotify ได้ด้วย ฟังเสียงดนตรีไปออกกำลังไปเพลินดีเท่าเทียมกัน เพราะรวมแล้ว Garmin Venu ถือเป็นแก็ดเจ็ตสุขภาพที่เข้ากัประเด็นุกไลฟ์แบบของสาวๆอย่างเรา ลงตัวทั้งการร่างโครงด้วยกันฟังก์ชั่นแตกต่างๆที่ให้มา นินทาดี

Tags : garmin instinct